Toà nhà CETT
Add: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình thành và phát triển

Xuất phát từ ý tưởng cần một mái nhà để phát huy khả năng của đội ngũ những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực đo lường – thí nghiệm, có trình độ, năng lực, kinh nghiệm có lòng đam mê và sự tâm huyết. Công ty TNHH Thiết bị và Chuyển giao Công nghệ (CETT Co., Ltd) được ra đời vào tháng 12 năm 2001.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ được tích lũy liên tục kể từ ngày được thành lập, Công ty CETT luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt được những kết quả cao hơn, trở thành Công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị công nghệ cao và chuyến giao công nghệ, không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra khu vực Đông Nam Á, châu Á – Thái Bình Dương.

Đáp ứng sự phát triển ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động của mình, hiện nay Công ty đã xây dựng và đưa vào áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

 

Nhiệm vụ

CETT cố gắng luôn duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ ở Việt Nam.

Chúng tôi đã xây dựng và phát triển quan hệ với nhiều đối  tác  dựa trên nguyên tắc cùng xây dựng mang tính bền vững để lựa chọn được những giải pháp tối ưu, những công nghệ và thiết bị của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, làm cầu nối rút ngắn khoảng cách về công nghệ và thiết bị với thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, thực nghiệm, giảng dạy, đo lường – thử nghiệm  và tự động hóa.

Mục  tiêu  quan  trọng  nhất  trong  chiến  lược  của  CETT  là  cung  cấp  cho  khách  hàng những dịch vụ và giải pháp hợp lý nhất từ tư vấn, cung ứng thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ đến bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

 

Quy mô hoạt động

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, khoa học và công nghệ phát triển không ngừng, bên cạnh đó các khách hàng ngày càng có yêu cầu cao hơn về tính năng, chất lượng, độ chính xác của các thiết bị. Cũng chính vì thế mà CETT luôn lựa chọn hợp tác với những nhà cung ứng hàng đầu thế giới để xây dựng nên một giải pháp tổng thế, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về quy mô, tính ổn định và độ an toàn.