Chúng tôi tổ chức một mô hình Công ty có khả năng tiến hành các hoạt động kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam dựa trên chính năng lực, sự hiểu biết và nhanh nhạy trong việc tiếp cận với thị trường cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi còn xây dựng một Trung tâm dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao và hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong nước để tạo thành một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật hoạt động hiệu quả. Hơn thế nữa, chúng tôi thiết lập được mối quan hệ với nhiều Công ty, Nhà sản xuất hàng đầu thế giới và cùng hợp tác với nhiều khách hàng để tìm ra giải pháp những tối ưu và từ đó lựa chọn những giải pháp, công nghệ, thiết bị phù hợp nhất nhằm bảo đảm tính hệ thống, sự phát triển và sự thành công của Công ty nói riêng và của tập đoàn nói chung.

Sự hợp tác chặt chẽ với những nhà cung ứng hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực khách nhau đã giúp chúng tôi thực hiện những mục tiêu nêu trên của mình.

Dựa trên mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chính phủ, chúng tôi luôn đi theo các chính sách của chính phủ để điều chỉnh hoạt động của mình. Từ lâu, Ban Giám đốc của chúng tôi đã theo đuổi quan điểm này trong quá trình điều hành hoạt động của Công ty.

Chúng tôi tin tưởng vào việc hoàn thành được sứ mệnh của mình bởi vì chúng tôi tin tưởng vào năng lực của chính con người và đội ngũ nhân sự trong Công ty.

 
Tại CETT, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ cao, có kiến thức chuyên môn vững vàng. Các thành viên chủ chốt của Công ty đều là những thạc sỹ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, với các chuyên ngành tự động hoá, điện tử và công nghệ thông tin. Cùng có chung niềm say mê, hoài bão và ước nguyện, chúng tôi hội tụ nhau lại để thành lập nên một công ty công nghệ thực sự chuyên nghiệp, góp phần đưa nền công nghiệp Việt Nam lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được sự khích lệ to lớn từ các cam kết hợp tác và hỗ trợ lâu dài từ phía các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: MTE, EMH, Isotech, GE Druck (Oil & Gas), Presco AG, GTM, DT&T, EPRO, RH System, Rotek, Cianflone Scientific … trong lĩnh vực đo lường và thử nghiệm.

Bên cạnh đó, việc các khách hàng quan trọng cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ lâu dài, cùng nghiên cứu và cùng phát triển cũng giúp chúng tôi rất nhiều trong việc theo đuổi sứ mệnh đã đề ra.